บ้าน

ShenZhen ZKHY RFID Technology Co., Ltd.

อย่างดี เครื่องอ่าน RFID แบบรวม สำหรับการขาย
อย่างดี เครื่องอ่าน RFID แบบรวม สำหรับการขาย
ผู้อ่านของพวกเขาสามารถทำงานได้สำหรับที่จอดรถของเรา! ทำได้ดี! ดีมาก!

—— helal

I have problem with repaired boards but you fixed it very well. I appreciate that so much!

—— Abhaya

การส่งมอบจะเร็วกว่าที่ฉันคาดไว้ผู้อ่านเป็นสิ่งที่ดีสำหรับโครงการของฉันขอบคุณมาก!

—— Ramesh

พอใจมากสำหรับความร่วมมือนี้รายการอยู่ในสภาพดีเมื่อฉันได้รับพวกเขา Thank you!

—— เดนิส

ขอบคุณสำหรับบริการหลังการขายของคุณ! ผู้อ่านสามารถเชื่อมต่อกับคอนโทรลเลอร์หลังจากได้รับการสนับสนุนด้านเทคนิคแล้ว

—— อันโตนิโอ

การสนับสนุนทางเทคนิคเป็นประโยชน์มากฉันประสบความสำเร็จในการเชื่อมต่อผู้อ่านกับเครื่องคอมพิวเตอร์ของฉันและฉันได้ทำงานได้ดี ขอบคุณมาก!

—— มาร์

ฉันคิดว่าคุณภาพของผู้อ่าน ZK เป็นสินค้าในครั้งต่อไปฉันยังคงเลือกเธอ

—— จอห์น

ขายดีมากและเป็นมืออาชีพมากขอบคุณสำหรับเซิร์ฟเวอร์ที่ดีและผู้อ่านที่มีคุณภาพสูง!

—— Khoa

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

ShenZhen ZKHY RFID Technology Co., Ltd.

1 2 3 4 5 6
ShenZhen ZKHY RFID Technology Co., Ltd. ShenZhen ZKHY RFID Technology Co., Ltd. ShenZhen ZKHY RFID Technology Co., Ltd. ShenZhen ZKHY RFID Technology Co., Ltd. ShenZhen ZKHY RFID Technology Co., Ltd. ShenZhen ZKHY RFID Technology Co., Ltd.
Office Building New Office Production Line Certificate Showcase Meeting Room Office

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : ZKHY
ไม่มีพนักงาน : 130~150
ยอดขายประจำปี : 3 Million-8 Million
ปีที่ก่อตั้ง : 2006
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 70% - 80%
เซินเจิ้น ZKHY RFID เทคโนโลยี จำกัด มุ่งมั่นที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์ RFID, ผลิตและจัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์ ZKHY RFID ประกอบด้วย UHF RFID Reader, Antenna และ Accessories ซึ่งครอบคลุมความถี่เกือบทั้งหมด ZKHY มีเทคโนโลยี RFID พิเศษที่ช่วยให้เราสามารถออกแบบและทดสอบได้ตามสภาพของไซต์

หลังจากการพัฒนาไปแล้ว 10 ปี ZKHY ไม่เพียง แต่นำเทคโนโลยีหลัก RFID มาใช้ แต่ยังมีสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาที่เป็นอิสระ สามารถให้บริการโซลูชั่น RFID แบบสมบูรณ์และมีบริการหลังการขายที่ทันเวลา จากการออกแบบพิเศษดัชนีทางเทคนิคหลักของผลิตภัณฑ์ ZKHY ได้ประสบความสำเร็จหรือสูงกว่าระดับโลก

ปฏิบัติตามหลักการของ "การวิจัยและพัฒนาก่อนนำเทคนิค" ZKHY มุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์ระดับสูงเป็นทิศทางการพัฒนามุ่งเน้นไปที่ความก้าวหน้าทางเทคนิคชั้นนำในอุตสาหกรรมอุทิศตนเพื่อจัดหาอุปกรณ์หลักของ IOT และโซลูชัน RFID ทั้งหมดสำหรับลูกค้าทั่วโลก ผลิตภัณฑ์ ZKHY ประสบความสำเร็จในหลายภูมิภาค เราได้รับชื่อเสียงสูงหลังจากร่วมมือกับ บริษัท ขนาดใหญ่จำนวนมากเพื่อแก้ปัญหาปัญหาทางเทคนิคของปัญหาการพัฒนา

เรารวบรวมพรสวรรค์ด้าน RFID ที่ดีที่สุดในประเทศจีนเพื่อสร้างศูนย์วิจัยและพัฒนาอาร์เอฟไอดีของเรา อัลกอริทึมการต่อต้านการชนกันของขั้นสูงและอัตราการระบุตัวตนที่สูงของผลิตภัณฑ์ของเราอยู่ในระดับชั้นนำในอุตสาหกรรมเดียวกันในกลุ่มเพื่อน

ผลิตภัณฑ์ ZKHY ผลิตโดยสายการผลิตของเราเอง เราใช้ส่วนประกอบที่มีคุณภาพสูงเพื่อรับประกันความสมบูรณ์ของผลิตภัณฑ์และความชำนาญ นอกจากนี้เรายังสร้างระบบบริการที่สมบูรณ์แบบเพื่อให้แน่ใจว่าการใช้ผลิตภัณฑ์อย่างเหมาะสม เครื่องอ่าน RFID ระยะไกล UHF ZKHY UHF เครื่องอ่านบัตร UHF แบบถาวร UHF Fixed Reader เครื่องอ่านลายนิ้วมือ UHF ได้รับการยกย่องอย่างสูงจากลูกค้า

เมื่อเทคโนโลยีก้าวล้ำ ZKHY จะปรับปรุงผลิตภัณฑ์ของเราอย่างต่อเนื่อง เราจะช่วยให้ลูกค้าของเรา มีผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงขึ้นและการบริการที่ยอดเยี่ยมใน AVIM (Automated Vehicle Identification Management), การจัดการขนส่งแบบ Multi-modal Transportation, การรับรู้โลจิสติกส์และการจัดการติดตาม, Person Multi-cluster และ Multi-parameter Recognition, Conference Attendance, Enterprise การจัดการภายในการจัดการสายการผลิต ... ฯลฯ ต่อไปในอนาคต.

รายละเอียดการติดต่อ
ShenZhen ZKHY RFID Technology Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Miss. Jessie Lee

โทร: +86-755-23106876

แฟกซ์: 86-755-23105686

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)